Sản xuất

Marketing

 

Bao bì cho sản phẩm Trà giảo cổ lam

 

Bộ nhận diện thương hiệu

Bao bì đã giúp cho sản phẩm trà giảo cổ lam 5 lá Võ Nhai dễ dàng hơn trong việc tiếp cận đến khách hàng. Biến trà Giảo cổ lam 5 lá Võ Nhai thành sản phẩm đặc sản địa phương có lợi cho sức khỏe.

Sản phẩm Giảo cổ lam 5 lá Võ Nhai với bao bì mới đã được xếp hạng OCOP 3 sao tại tỉnh Thái Nguyên năm 2020.

Nhờ vào hỗ trợ của VCIC, doanh nghiệp đã có được bộ nhận diện thương hiệu để kết nối và tạo ấn tượng cho sản phẩm cũng như sự tin tưởng của khách hàng. Khách hàng đã có thể dễ dàng nhận diện được những sản phẩm của doanh nghiệp trên thị trường.

 

Website

 

Video quảng bá thương hiệu

Website là một trong những công cụ hữu ích để liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng. Với website chính thức, Dược thảo Hòa Bình đã có một nơi để giới thiệu cũng như bán các sản phẩm có nguồn gốc dược liệu như: Cao bồ kết, Cao tắm An Bảo Nhi, Trà giảo cổ lam 5 lá,…

 

Với sự phát triển của các phương tiện truyền thông, quảng cáo thông qua video là một cách dễ dàng, để lại ấn tượng đối với khách hàng.

Các video giới thiệu doanh nghiệp và các sản phẩm của doanh nghiệp đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp cũng như quá trình sản xuất, chế biến và công dụng của các sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất.