Sản xuất

Marketing

 

Chất lượng đàn ong

 

Phương tiện truyền thông

Khi người nuôi có được các kiến thức về nuôi ong sẽ giúp cho đàn ong được khỏe mạnh và cung cấp được lượng mật có chất lượng cao.

Lớp tập huấn kỹ thuật nuôi ong cho 8 thành viên của Hợp tác xã đã giúp nâng cao kiến thức về phân biệt giống ong, cách tách đàn, nắm được chu kỳ sinh sản và trưởng thành của ong,… 

Website chính thức sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tiếp cận đến các sản phẩm của Hợp tác xã.

Với trang web cập nhật thường xuyên các thông tin và hình ảnh về hoạt động, chương trình của Quỳnh Nhai Travel, doanh thu 6 tháng đầu năm 2020 của Hợp tác xã đã tăng 30% so với 6 tháng đầu năm 2019

 

Vườn hoa

 

Quảng cáo qua mạng xã hội

8 thành viên Hợp tác xã đã được tập huấn về thiết kế khu trồng hoa và kỹ thuật trồng hoa nhằm cải thiện khu vực trồng hoa của Hợp tác xã.

Vườn hoa được thiết kế phù hợp với địa hình sẵn có, có lỗi đi thuận lợi cho khách tham quan. Ngoài ra, khi người trồng nắm được kỹ thuật trồng, chăm sóc và phòng bệnh cho hoa, đàn ong của Hợp tác xã cũng có thêm nguồn thức ăn chất lượng.

Bên cạnh việc quảng bá qua website, quảng cáo qua các trang mạng xã hội đặc biệt là Facebook cũng giúp tiếp cận được một lượng lớn khách hàng.

Những tin tức và hình ảnh về các tour du lịch cũng như sản phẩm của Hợp tác xã đã nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng. Bên cạnh đó, thu hút thêm lượng khách sử dụng các dịch vụ của Quỳnh Nhai Travel.

 

Nguồn nhân lực

Dự án được thực trện trên đất đảo nên việc di chuyển đến nơi thực hiện gặp nhiều khó khăn. Nhờ vào khoản hỗ trợ của VCIC, việc vận chuyển nhân công và vật liệu đã trở nên dễ dàng hơn. –Nhờ đó, 8 người trong đó có 5 nữ giới đã có thêm việc làm tại Hợp tác xã.