Sản xuất

Marketing

Vận hành

 

App Farm

Phát triển thị trường

Quy trình vận hành 

Appfarm tạo điều kiện thuận lợi để có thể liên kết chặt chẽ với khách hàng từ khâu đặt hàng, trồng rau đến thu hoạch và vận chuyển đến tay khách hàng.

Ngoài ra, mọi tương tác, giao dịch và diễn biến của sản xuất đều được công khai với khách hàng.

Để doanh nghiệp có thể phát triển mạnh mẽ và bền vững, chủ doanh nghiệp cần có được cái nhìn tổng quan nhất về thị trường.

Gói hỗ trợ của VCIC đã giúp chủ dự án có những tư vấn về thị trường rau củ Việt Nam, các đối thủ cạnh tranh, nhu cầu của khách hàng và có kế hoạch tiếp thị bán hàng phù hợp. Nhờ đó, lượng khách hàng đã tăng thêm 20%.

Khi các khâu trong một chuỗi cung ứng vận hành trơn tru, năng suất và chất lượng sản phẩm sẽ được gia tăng.

Với quy trình vận hành được xây dựng kỹ lưỡng, 22 người đã có thêm việc làm ở các khâu trong chuỗi sản xuất, trong đó có 9 phụ nữ dân tộc thiểu số.

 

Website

 

Dịch vụ vận chuyển rau

Sơ chế sản phẩm

Ngoài việc sử dụng appfarm, một webstie để giới thiệu và bán sản phẩm cũng rất cần thiết đối với mỗi đơn vị bán hàng.

Với một website được thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng, cùng với app farm, doanh thu đã tăng 60% so với cùng kì năm 2019.

Với lượng khách đạt hơn 230 khách hàng hộ gia đình và 4 trường mầm non trên địa bàn Hà Nội, lực lượng shipper đã giúp giải quyết vấn đề vận chuyển rau đến tay khách hàng.

Rau từ các vườn trồng đã có thể đến được tay khách hàng vào thời điểm khách mong muốn, đảm bảo độ tươi ngon đối với người sử dụng.

Chất lượng sản phẩm đóng vai trò quyết định đến niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm đó.

Với việc có thêm nguồn nhân lực, các sản phẩm đã được chế biến, phân loại và đóng gói cẩn thận, đảm bảo chất lượng trước khi được vận chuyển đến tay khách hàng.