Sản xuất

Marketing

 

Chất lượng nguồn nhân lực

 

Chiến lược marketing

Các đối tác từ Mỹ và Thái Lan có nhu cầu cao về các sản phẩm thời trang của Hmong Tagkis nên công ty cần có một nguồn nhân lực có tay nghề và đáp ứng được những yêu cầu cần thiết.

Lớp đào tạo may cho 5 phụ nữ Mông đã giúp công ty có thêm những nhân công chuyên nghiệp, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng về may mặc. Trong đó có 3 phụ nữ đã có việc làm tại cơ sở mới với thu nhập bình quân từ 5 đến 7 triệu đồng/tháng.

Trong nền kinh tế thị trường, Marketing là một công cụ đắc lực hỗ trợ cho việc cạnh tranh và thu hút khách hàng.

Đại dịch CoVid-19 đã gây ảnh hưởng tới công ty nhưng với chiến lược marketing cụ thể, bền vững và lâu dài, các sản phẩm Hmong Tagkis hứa hẹn sẽ tiếp cận đến nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước.

 

Cơ sở sản xuất

 

Phương tiện truyền thông

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mở rộng thị trường, khả năng sản xuất đóng vai trò rất quan trọng.

Nhờ vào khoản hỗ trợ của VCIC, công ty đã có cơ sở mới đủ để thực hiện các hoạt động đào tạo và sản xuất. Qua đó, 15 người đã được hưởng lợi nhờ các hoạt động của công ty.

Website là một nền tảng cần thiết đối với mỗi nhãn hàng để có thể quảng bá sản phẩm và liên kết với khách hàng. Thông qua trang website chính thức, khách hàng có thể tìm hiểu về các sản phẩm thổ cẩm của Hmong Tagkis cũng như thuận tiện trong việc mua sắm.

Ngoài ra, một cửa hàng online trên cổng thương mại điện tử Etsy cũng giúp công ty dễ dàng tiếp cận đến các khách hàng quốc tế. 

 

Vận chuyển hàng hóa

 

Quảng cáo mạng xã hội

Sản phẩm thời trang hiện đại kết hợp hoa văn thổ cẩm thu hút một lượng lớn khách quốc tế, đặc biệt là khách hàng tại Mỹ thông qua các sàn thương mại điện tử.

Với gói hỗ trợ vận chuyển quốc tế, lượng khách mua hàng đã gia tăng đáng kể, lợi nhuận từ các đơn hàng vận chuyển trong và ngoài nước của Hmong Tagkis cũng được tối đa hóa lợi nhuận.

Quảng cáo thông qua mạng xã hội là một trong những phương pháp quảng cáo, kinh doanh hiệu quả với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày.

Các sản phẩm của Hmong Tagkis đã được khách hàng trong và ngoài nước đón nhận.

Ngoài ra, sự tương tác với khách hàng cũng giúp cho công ty nhận được những ý kiến đóng góp nhờ đó thay đổi mẫu mã để phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

 

Sản phẩm truyền thông

Những hình ảnh và video chất lượng, sắc nét về các sản phẩm đóng vai trò quan trọng mang tính quyết định trong quá trình truyền thông của các công ty.

Mỗi tháng, một bộ ảnh với 75 hình ảnh với chất lượng cao được thực hiện mang đến cho khách hàng cái nhìn rõ nét về các sản phẩm Hmong Tagkis.